Một số lưu ý khi thi công và bảo quản tấm Alu BFA

Công trình thi công tấm alu

Để có một công trình chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc thi công tấm alu đúng kỹ thuật là vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy nên, dưới đây là một số lưu ý để bạn có được công trình như ý muốn.

  1. Trước thi công tấm alu

  • Khâu lựa chọn vật kiệu là vô cùng quan trọng, bạn cần chú ý lựa chọn đúng vật liệu chính hãng. Đồng thời, khi chọn bạn cần xác định mục đích sử dụng tấm Alu là gì để lựa được độ dày phù hợp. Chẳng hạn, nếu sử dụng trong nhà thì bạn có thể lựa tấm Alu BFA có độ dày khoảng 2-3mm, còn đối với ngoài trời thì độ dày sẽ nhỉnh hơn một chút 4-6mm.
  • Lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo uy tín cả về chất lượng cũng như giá cả thi công hợp lý.
  • Trong quá trình di chuyển tấm nhôm nhựa Alu BFA cần phải được đặt phẳng khi vận chuyển hay lưu trữ. Trong quá trình xử lý, bốn mặt của tấm Alu BFA cần nâng lên đồng thời, tuyệt đối không kéo lê về một phía, vì làm thế sẽ tránh xước bề mặt tấm.
Tấm alu
      Trước khi thi công cần lựa chọn vật liệu kỹ lưỡng (ảnh minh họa tấm alu)
  1. Trong quá trình thi công tấm alu

  • Với mỗi phương pháp thi công thì cần thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Ví dụ, khi dùng tấm Alu BFA để trang trí bề mặt cong, không nên giẫm vào một chỗ, bán kín uốn đảm bảo phải lớn hơn 30cm, các thiết bị uốn cong chuyên dụng và từ từ tác động lực để tấm dần đạt tới độ cong yêu cầu.
  • Thi công trong điều kiện nhiệt độ khô thoáng, tránh lắp đặt tấm Alu trong những điều kiện bất lợi như: Gió mạnh, mưa bão, nắng nóng gay gắt, bức xạ hay trong các môi trường hóa chất có độ ăn mòn cao.
Công trình thi công tấm alu
                                                        Công trình thi công tấm alu
  1. Sau khi thi công tấm alu

  • Sau khi thi công tấm Alu BFA thì cần giữ màng bọc bảo vệ trong khoảng 30-45 ngày để đảm bảo tránh hiện tượng oxy hóa sớm và dính vào vật liệu.
  • Khi cần lau chùi vệ sinh, chỉ dùng các chất tẩy rửa trung tính để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trước sự phát triển và ngày càng phổ biến của tấm Alu, thật không khó để bạn tìm được một đơn vị cũng cấp. Tuy nhiên, để đảm bảo sử hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý thì quý khách hàng cần dành thời gian nghiên cứu. Và một lựa chọn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách đó là tấm nhựa Alu BFA của Tuấn Nghĩa.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của các phương pháp thi công tấm alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn