TẤM ALU CÓ THỂ CẮT CHỮ QUẢNG CÁO KHÔNG?

Như mọi người đã biết, biển quảng cáo thường được làm từ mica nhưng ít ai biết rằng hiện nay tấm alu đang dần chiếm ưu thế hơn bởi giá thành rẻ hơn, khả năng chống chịu nắng mưa tốt hơn.

1. Tấm alu nào có thể cắt chữ

Để có thể chịu được nắng mưa và tích hợp tốt với bề mặt biển bảng nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn những tấm alu như sau:

Đối với tấm alu nhôm: Độ dày của lớp nhôm rất đa dạng ta có 0.06, 0.08, 0.11 cho đến 0.21mm, trong đó 2 độ dày thông dụng nhất là 0,06 và 0,21cm. Một yếu tố khác của lớp nhôm là màu sắc, màu sắc của lớp nhôm khá đa đạng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu khách hàng.

Đối với tấm alu nhựa: Lớp lõi nhựa ở bên trong tấm Alu là yếu tố quyết định. Độ dày của lõi nhựa là 2, 3, 5, 7mm và phổ biển là 2, 3mm.

2. Chọn tấm alu làm nền cho biển quảng cáo

Nếu như bạn đã lựa chọn cắt chữ bằng tấm alu thì phải lựa chọn nền biển quảng cáo bằng alu để có thể đồng bộ về chất liệu, màu sắc. Đặc biệt với bề mặt bóng, nhẵn giúp bạn dễ dàng vệ sinh biển bảng, tránh bám bụi bẩn cho công trình. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tạo hình, uốn cong làm mái vòm cho công trình thêm thẩm mỹ.

Với đa dạng màu sắc khác nhau, tấm nhôm cũng có thể dễ dàng được mix để tạo sự khác biệt, nổi bật cho biển bảng của bạn mà không cần phải sơn hay bất kỳ vật liệu nào khác.

Tấm alu hay dùng trong biển hiệu quảng cáo bởi chi phí tốt chất lượng bền đẹp
Tấm alu hay dùng trong biển hiệu quảng cáo bởi chi phí tốt chất lượng bền đẹp

3. Vì sao tấm alu được sử dụng cắt chữ nhiều hơn

Tấm alu không thể sử dụng biển chữ nổi 3d hay đèn led giống như mica, nhưng alu sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn như sử dụng alu gương, đèn led chạy chân chữ hoặc sử dụng đèn hắt… cũng đen lại thẩm mỹ cao mà lại tiết kiệm chi phí. Hơn nữa thi công loại biển hiệu này cũng dễ dàng hơn, có thể sửa chữa được, không dễ bong tróc, nứt vỡ như mica.

Ngoài ra nếu gặp phải mưa gió, đèn led, 3d dễ bị phai màu, chập điện và nứt vỡ hơn. Đặc biệt mica sẽ thích hợp ở những vị trí trong nhà như; quầy lễ tân, phòng ban. Đối với tấm alu lại vô cùng bền và không phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit. Chất liệu alu cứng cáp nên trong quá trình sử dụng chúng sẽ không bị cong vênh, rạn nứt hay biến dạng. Chịu được nhiệt độ tốt (khả năng chịu nhiệt của alu lên tới 80 độ C) thích hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Xem thêm: Những ứng dụng từ tấm alu có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn