Tấm ốp Alu BFA – Giải pháp hoàn hảo cho nội, ngoại thất

Bạn có thể tìm thấy các giải pháp kinh tế và hiệu quả với i9bet com.Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá các lợi ích mà công nghệ mới mang lại cho dự án của bạn.

Tấm ốp alu - Vật liệu mới cho các công trình lớn
Tấm ốp alu – Vật liệu mới cho các công trình lớn
  1. Tấm ốp Alu với môi trường

Theo báo cáo khí hậu do Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của Liên hợp quốc công bố tháng 10/2021, mật độ khí nhà kính tăng lên mức kỷ lục mới trong năm 2020 và tăng nhiều trong năm 2021. Tại Việt Nam, do vị trí địa lý và địa hình phức tạp, khí hậu biến động mạnh theo không gian và thời gian.

Gần đây, tấm ốp alu đã được đưa vào sử dụng nhiều trong xây dựng, thi công các công trình lớn. Nhưng liệu đây có phải là vật liệu thay thế cho các vật liệu cũ.

2. Tấm ốp Alu – lời giải bài toán khí hậu

Để giải bài toán về khí hậu, nhiều công trình hướng đến giải pháp dùng tấm ốp nhôm nhựa phức hợp, còn gọi là tấm ốp Alu. Theo nhà sản xuất BFA, tấm Alu thường có cấu tạo cơ bản 3 lớp, gồm lớp nhôm bề mặt, lớp lõi nhựa tái sinh hoặc nhựa chống cháy, lớp nhôm đáy bên cạnh các lớp sơn nano, polyester, chống xước…

Điều này giúp tấm ốp không chỉ nhẹ, dễ tạo hình mà còn có khả năng chống chịu tốt trước bức xạ ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Đây cũng là 3 yếu tố chính gây hư hại mặt ngoài công trình tại những khu vực khí hậu nhiệt đới.

3. Tấm ốp Alu BFA

Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn, tấm ốp alu nhôm nhựa BFA của Tuấn Nghĩa Group đã và đang là sản phẩm được tin dùng.

Để chịu được khí hậu nóng ẩm nhiệt đới dù có độ dày 0,21-0,5 mm, BFA sử dụng các nguyên liệu nhôm tinh khiết 97,5-99%. Lớp nhôm được xử lý bề mặt với công nghệ cao để đảm bảo độ bền, không bị ẩm mốc, biến dạng. Sản phẩm còn được sơn phủ PET/PVDF, được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Lõi của tấm ốp nhôm sử dụng nhựa tái chế nên sản phẩm thân thiện môi trường.

Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, giảm tiêu hao năng lượng… BFA đã tạo ra sản phẩm xanh, phù hợp với mọi công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất!

Xem thêm: Bảng màu cơ bản tấm alu BFA và ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn