Tấm nhựa Alu BFA và những ứng dụng mà bạn có thể chưa biết ?

Với sự tiếp nối và phát triển không ngừng nghỉ của doanh nghiệp Tuấn Nghĩa, với phương châm đi đầu về chất lượng. Tấm hợp kim nhôm nhựa ALUMINIUM BFA ngoài việc được ứng dụng trong các lĩnh vực phổ biến như: làm bảng hiệu, ốp mặt dựng alu , làm logo, trang trí nội ,ngoại thất thì tấm alu BFA còn được sử dụng với những ứng dụng khác mà có thể các bạn chưa nghe qua hoặc đã từng biết đến nhưng chưa từng sử dụng thử.

Hãy cùng Tuấn Nghĩa khám phá thêm những ứng dụng của tấm Alu BFA nhé !

  1. Tủ bếp

Chắc hẳn tủ bếp với những thiết kế truyền thống làm từ các vật liệu như gỗ tự nhiên, các loại gỗ ghép, gỗ sấy, gỗ ép đã không còn xa lạ với mọi người. Với mức giá tương đối cao, khó bảo quản khi tiếp xúc với nước, khói, bụi bẩn và khó vệ sinh. Chưa kể đến một số nguyên liệu gỗ rẻ nếu bị thấm nước thời gian dài còn có các hiện tượng nổi mốc xanh, mốc trắng không những mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình của bạn trong quá trình sử dụng. Thế nhưng với vật liệu nhôm aluminium bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khả năng chống thấm nước 100%, dễ dàng vệ sinh, trọng lượng nhẹ rất tiện trong quá trình di chuyển. Ngày nay, nhôm alu BFA còn được các nhà sản xuất linh hoạt thiết kế đa dạng các loại màu sắc giả gỗ như màu: vân gỗ thông, vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm,..giống tới 99% các màu gỗ tự nhiên.

Giá thành rẻ, có thể tái chế và không gây thiệt hai đến môi trường nên tấm nhựa Alu BFA đang trở thành nguyên liệu được sử rộng phổ biến và rộng rãi nhất là đối với các gia đình trẻ cũng như các hộ gia đình tại các thành phố lớn.

  1. Làm vách ngăn

Tấm nhôm Alu BFA được sử dụng  làm các vách ngăn alu phòng, vách ngăn công ty, văn phòng , nhà hàng, trung tâm thương mại,.. thay thế các vật liệu khách như: thạch cao, kính và tấm pvc. Với ưu điểm trong việc thi công, lắp đặt , bảo dưỡng , tháo dỡ, tái sử dụng và vệ sinh vì khả năng chống ẩm, chống nước, chống chịu được Oxy hóa tốt nên rất bền- tuổi thọ ước tính lên đến 20 năm và tiện bảo quản. Ngoài ra với sự đa dạng về mẫu thiếu kế , màu sắc nên vách alu mang phong cách hiện tại, bắt kịp với xu hướng và tạo nên những nét độc đáo, riêng biệt cho không gian của bạn. Trên đây là những lý do mà Tuấn Nghĩa nghĩ các bạn nên sử dụng vách ngăn cho công trình của mình.

Gọi tư vấn