Trần alu vân gỗ là gì? cấu tạo, thông số và bảng màu

Trần alu vân gỗ j88 không chỉ là một lựa chọn đẳng cấp mà còn mang lại sự tiện ích cao cấp. Với chất liệu chống nước và độ bền vượt trội, sản phẩm này không chỉ làm cho không gian trở nên sang trọng mà còn giúp bảo vệ không gian sống khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

1.Trần alu vân gỗ là gì?

Trần alu vân gỗ là hệ trần có cấu tạo khung xương giống trần thạch cao thả được liên kết với các tấm ốp trần thả có lớp sơn là các đường vân gỗ y hệt gỗ thật.

Nhờ vậy, các tấm alu vân gỗ được ứng dụng rất phổ biến để thay thế cho gỗ thật nhưng có chất lượng và giá thành tốt hơn rất nhiều. Chúng thường được sử dụng để trang trí nội – ngoại thất vừa giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp, vừa tiết giúp kiệm chi phí và thời gian thi công.

2. Trần alu vân gỗ có những đặc điểm như:

– Sử dụng hệ khung xương là hệ khung của trần thạch cao thả
– Các tấm trần nhôm nhựa alu là phức hợp của hai loại chất liệu là nhôm và nhựa nên chúng có độ bền rất cao
– Bề mặt các tấm trần nhôm nhựa được phủ một lớp sơn PET có thể kết hợp với đa dạng các màu sắc vân gỗ khác nhau
– Được ứng dụng để trang trí trong nhiều thiết kế nội, ngoại thất
– Có đa dạng màu sắc vân gỗ khác nhau

3. Cấu tạo trần alu giả gỗ

Trần alu vân gỗ có cấu tạo bao gồm hệ trần có khung xương kim loại và các tấm ốp trần thả phức hợp. Các tấm trần alu nhôm nhựa giả gỗ sở hữu đa dạng sắc và kiểu loại vân gỗ khác nhau nhờ lớp sơn PVDF hiện đại, cao cấp.

Các tấm alu giả gỗ được cấu tạo bởi 6 lớp, bao gồm: Lớp phim bảo vệ → Lớp nhôm màu → Lớp keo cao phân tử → Lớp lõi nhựa → Lớp keo cao phân tử → Lớp nhôm đáy. Về đặc điểm cấu tạo, các tấm trần alu màu gỗ được cấu thành từ 2 vật liệu chính, đó là:

– Lớp nhôm: trong cấu tạo của trần nhôm nhựa alu, ta có 2 lớp nhôm là lớp nhôm màu và lớp nhôm đáy. Cả hai lớp nhôm này đều có độ dày 0.5mm và được liên vào cấu trúc lõi bên trong của tấm trần bằng lớp keo cao phân tử.
– Lớp nhựa: là phần lõi giữa bên trong và có chất liệu là nhựa tái sinh có khả năng cách nhiệt, chống cháy vô cùng hiệu quả.
Chính vì có cấu tạo là tấm phức hợp giữa tấm nhôm aluminum và lớp lõi là nhựa tái sinh hiện đại nên tấm nhôm nhựa alu mang trong mình nhiều tính năng ưu việt.

Nhờ đó, trần nhôm nhựa alu có khả năng chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết, khả năng chống nóng, chống cháy, chống thấm nước và cách âm, tiêu âm vô cùng hiệu quả, tốt hơn nhiều các loại vật liệu thông thường như trần trần nhựa, trần gỗ hay trần thạch cao…

Cấu tạo của trần alu vân gỗ
Cấu tạo của trần alu vân gỗ

4. Thông số tấm alu vân gỗ

Trần alu giả gỗ có đa dạng các kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại công trình thiết kế.
Trên thực tế màu sắc vân gỗ trên trần nhôm nhựa khá phổ biến cho tấm ốp nhôm nhựa trong nhà. Riêng đối với tôn ngoài trời, bạn cũng có thể đặt trước màu vân gỗ, tuy nhiên yêu cầu số lượng đặt hàng phải lớn. Với sự đa dạng về kích thước và những ưu thế vượt trội kể trên, người dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn độ dày và kích thước phù hợp với thiết kế, với khả năng kinh tế của bản thân.

Tham khảo thông số tấm alu tại: https://bfa.vn/catalogue-2/

5. Bảng màu trần alu vân gỗ

Trần alu vân gỗ vốn đã rất nổi tiếng trong ngành làm biển quảng cáo với sự đa dạng các loại màu sắc từ các gam màu trung tính tới các gam màu sặc sỡ. Vậy nên, khi được khoác lên lớp mình áo vân gỗ, trần nhôm nhựa alu cũng kế thừa sự đa dạng đó với vô vàn màu sắc vân gỗ từ màu vân gỗ nhạt tới màu vân gỗ đậm cùng với đa dạng kiểu dáng đường vân khác nhau.

Tahm khảo ngay bảng màu alu vân gỗ tại: https://bfa.vn/tam-aluminium-van-go/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn