Ưu điểm alu BFA và tấm alu giá rẻ cho đại lý quảng cáo

6 ưu điểm alu BFA mà bạn chưa biết:

1.Cứng – Nhẹ – Phẳng

Alu BFA là một trong những vật liệu xây dựng hàng đầu được sử dụng trong các dự án kiến trúc hiện đại. Với đặc tính nhẹ và độ cứng cao, nó được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng các công trình từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, công nghệ sản xuất tiên tiến trên dây chuyền của hb88 com giúp Alu BFA có độ phẳng tuyệt đối, mang lại sự chính xác và đồng nhất trong quá trình thi công.

Ưu điểm alu alcorest

2.Khả năng gia công

Có khả năng gia công tạo hình linh hoạt, dễ dàng chỉ với các máy móc thông thường, không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Khả năng gia công alu cao vì tấm alu BFA mỏng, cắt, khoan, đục và uốn cong tương đối dễ dàng.

Ưu điểm alu alcorest

3.Độ bền màu:

Màu sắc sơn phủ đa dạng theo yêu cầu. TÍnh đồng nhất về màu sắc cao do được sơn phủ cuộn đồng bộ và khép kín. Bảng màu đa dạng phong phú với bảng màu BFA ngoài trời gồm 14 màu, bảng màu alcorest trong nhà lên đến 28 màu với các màu thường, thông dụng và các mã màu đặc biệt trong thi công trang trí nội thất như màu vân gỗ, màu giả đá, màu gương, xám bạc..

4.Chống thấm nước

Bề mặt không bị thẩm thấu nước, chống chịu thời tiết ẩm ướt. Chống thấm nước là một ưu điểm rất tốt khi bạn chọn vật liệu alu vì nó có thể bảo vệ công trình rất tốt và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

5.Chống cháy

Tùy theo nhu cầu đặc biệt của công trình, lõi nhựa có thể được cấu tạo từ thành phần nhựa chống cháy, đạt cấp độ B2 theo tiêu chuẩn chống cháy Châu Âu. Có các tiêu chuẩn lõi nhựa tham khảo sau đây:

– Nhựa tái chế PE

– Nhựa nguyên sinh HDPE, LDPE

– Nhựa chống cháy cấp B1

6.Vật liệu xanh

Tấm ốp BFA và loại vật liệu thân thiện với môi trường:

– Chứa thành phần nguyên vật liệu tái chế

– Không sử dụng hóa chất độc hại

– Không gây ô nhiễm môi trường

– Không gây ô nhiễm tiếng ồn

– Có khả năng tái chế, sử dụng

Hiện nay ưu điểm alu BFA được chia thành 2 loại: tấm alu BFA ngoài trời (PVDF) , tấm alu BFA trong nhà (PET) với các lựa chọn đa dạng về kích thước, màu sắc, độ dày nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn