Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Vật liệu làm bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay được thiết kế thi công bởi các loại vật liệu khác nhau, vật liệu làm bảng hiệu là sự kết hợp đồng nhất tất cả các vật liệu tạo nên một bảng hiệu quảng cáo, mới tạo nên một bảng hiệu thật sự sáng tạo, thành công và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ví dụ, bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa, kim loại hoặc thậm chí gỗ có thể mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng khi họ thấy quảng cáo với chủ đề jun 88.

Sự kết hợp giữa nhiều loại vật liệu làm bảng hiệu lại với nhau với những tên gọi mang tính chuyên môn cao khiến cho quý khách hàng chưa có khái niệm và còn mơ hồ khi thể hiện ý tưởng của mình.

Tổng kho alu TOP3 xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Các loại vật liệu làm bảng hiệu

1. Bảng hiệu chữ nổi mica alu BFA

Sử dụng vật liệu là tấm nhựa mica và tấm ốp alu BFA , tấm nhựa mica ở đây được các công ty quảng cáo dùng cắt chữ mica, cắt bằng các loại máy cnc laser hiện đại, chữ mica có hai loại là chữ nổi mica uốn chân và chữ mica thường – trong các loại chữ nổi mica có thể gắn đèn led module lên mặt tạo ánh sáng đẹp. Chữ nổi mica, chữ mica được gắn lên mặt dựng alu, các loại mặt dựng alu này là mặt dựng alu ngoài trời PVDF, hoặc có thể gắn lên các loại mặt dựng vật liệu khác như tường, kính..

vật liệu làm bảng hiệu

>> Giá làm bảng hiệu chữ nổi mica alu thường dao động từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2 tùy theo chất liệu vật liệu alu mica, đèn led quảng cáo và độ khó của công trình, yêu cầu từ khách hàng. Chữ mica thường được dùng phổ biến bởi các loại mica chất lượng như Mica Đài Loan, Mica Malaysia..

2. Ốp mặt dựng bằng vật liệu alu BFA

Khi quý khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh, làm trụ sở, chi nhánh, đại lý muốn có mặt dựng, mặt trang trí theo đúng màu sắc, kiểu dáng, kiểu nhận diện thương hiệu. Nên sử dụng phương pháp ốp mặt dựng alu toàn bộ mặt tiền để có tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp, và mang tính thương hiệu như các nhãn hàng lớn đã làm như: các chi nhánh Điện Máy Xanh, Cửa Hàng Viettel Post, Cửa hàng Thế Giới Di Động, Siêu thị Co.Op Mart…

giá vật liệu quảng cáo

>> Mặt dựng alu có thể gắn các loại chữ nổi mica, chữ decal, inox theo yêu cầu. Giá làm mặt dựng bằng vật liệu alu thường dao động từ 620.000 – 700.000 VNĐ/m2. Các vật liệu ốp mặt dựng alu ngoài trời thường được sử dụng nhiều như tấm ốp alu BFA ngoài trời PVDFalu triều chen ngoài trời pvdf..

3. Vật liệu nhựa Hiflex

Hiflex là một loại chất liệu bằng nhựa, có màu trắng sữa. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, chữ, chi tiết sản phẩm..Vật liệu làm bảng hiệu hiflex cũng là loại vật liệu thường thấy vì giá thành rẻ, thi công nhanh.

>> Giá thi công bảng hiệu bằng vật liệu hiflex thường từ 290.000 VNĐ – 360.000 VNĐ/m2.

Nên lựa chọn vật liệu nào để làm bảng hiệu

Đây là câu hỏi được khách hàng muốn lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu quan tâm, muốn có một loại bảng hiệu tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó vật liệu là một điều không thể thiếu, tuy nhiên ít khách hàng nào tìm hiểu và thường để mặt cho bên công ty quảng cáo. Quý khách hàng có thể tìm hiểu qua các ưu điểm, nhược điểm của từng loại vật liệu làm bảng hiệu sau:

  • Ưu điểm của vật liệu tấm nhôm alu BFA: tấm alu là một loại tấm nhôm nhựa aluminium BFA có độ bền cao, sử dụng được ngoài trời, trong nhà, tấm alu có trọng lượng nhẹ, chịu được nhiệt độ cao, alu chống cháy tốt, cách âm tốt nên thường được sử dụng nhiều trong các loại công trình quảng cáo.
  • Ưu điểm của tấm nhựa mica: mica là một loại nhựa cứng có màu sắc đa dạng, mica màu trong suốt, mica màu sữa là hai loại mica có tính xuyên đèn cao, mica có khả năng xuyên sáng lên đến 90% nên thường được gắn các loại đèn led, đèn module để chiếu sáng trong đêm. Vật liệu mica bền, lâu xuống màu, chịu được nhiệt độ cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn