Vì sao nên ốp tấm nhôm BFA aluminium ngoài trời

Tấm nhôm aluminium BFA ngoài trời

Để hiểu rõ hơn về tấm alu, có thể tham khảo thông tin từ các trang web uy tín như vin777 com, nơi cung cấp thông tin đa dạng về vật liệu xây dựng và ứng dụng của chúng trong ngành kiến trúc.

Cấu tạo tấm nhôm aluminium BFA ngoài trời

Tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm alu BFA, alu là chữ viết tắt từ aluminium tức là nhôm hợp kim. Tấm alu có nhiệt độ nóng chảy từ 650 độ C trở lên, tấm alu thường được ghép từ 2 lớp nhôm trên và dưới, ở giữa là lớp lõi nhựa, lớp lõi nhựa này là lớp nhựa nguyên sinh, nhựa chống cháy.

Tấm nhôm aluminium ngoài trời thường được sử dụng ngoài trời, là loại tấm alu có độ dày cao, có khả năng cách nhiệt, chống cháy và cách âm, chống nước, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công, bảo quản.

Thông số kỹ thuật tấm alu BFA

Độ dày tấm alu thường từ 3mm, 4mm, 5mm, 6mm – độ dày lớp nhôm mỏng chỉ từ 0.06mm, 0.08mm, 0.10mm, 0.12mm, 0.18mm – trong nhà, 0.21mm, 0.30mm, 0.40mm, 0.50mm đối với alu ngoài trời. Kích thước tấm alu từ 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm, màu sắc rất đa dạng và phong phú.

Các thương hiệu alu ngoài trời

Các thương hiệu alu ngoài trời phổ biến nhất như: Alu Triều Chen, Alu Alcorest, Alu BFA….

Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu BFA ngoài trời

Khả năng chống cháy: tấm alu chống cháy là loại tấm alu được làm hoàn toàn bằng tấm nhôm alu hợp kim mạ kẽm, được sơn bởi các lớp sơn FLO và Kynar 500 (trên 70%) nên có khả năng chống chịu nhiệt độ cao từ 650 độ C trở lên. Tấm alu chống cháy rất được ưu chuộng và được sử dụng khá phổ biến tại các công trình quy mô lớn, công trình trọng điểm như công ty, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, chung cư.. Các loại tấm alu chống cháy chất lượng cao như alu alcotop chống cháy, đây là sản phẩm alu chống cháy cao cấp, sản xuất bằng công nghệ cao, được chứng nhận với hơn 50 nước trên thế giới.

Khả năng cách âm, cách nhiệt: tấm alu ngoài trời thông thường có độ dày tấm từ 4mm 5mm 6mm, riêng độ dày lớp nhôm cao sẽ tạo lớp bảo vệ công trình, bảo vệ tòa nhà của bạn khỏi tiếng ồn, chống nóng hiệu quả trong các thành phố lớn, trung tâm.

Dễ thi công, bảo quản: tấm nhôm alu có kích thước tiêu chuẩn như 1020mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm – với các kích thước tấm alu tiêu chuẩn, trọng lượng của tấm alu rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển, bảo quản và không gây ảnh hưởng cho kết cấu công trình, bảo dưỡng thay thế rất dễ dàng.

Độ bền của tấm nhôm alu: Sử dụng tấm nhôm alu ngoài trời chất lượng sẽ bảo vệ công trình của bạn lâu dài, vì tấm alu có độ bền từ 10 năm và giữ màu đến 20 năm.

Vì sao nên sử dụng tấm alu BFA ngoài trời

Với những ưu điểm của tấm nhôm alu chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giá thành rẻ sẽ giúp trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời cho những công trình, dự án ngoài trời, những công trình tại các thành phố lớn, trung tâm thương mại, siêu thị. Ngoài những ưu điểm kể trên thì tấm alu còn mang lại khả năng trang trí, tiết kiệm chi phí thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn