Vì sao tấm nhôm nhựa alu có thể sử dụng cho tòa cao tầng

Tấm nhôm nhựa alu là một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng như nhà cao tầng. Theo 8day com, alu không chỉ có độ bền cao mà còn khả năng chống nước và chịu được tác động của thời tiết, bảo vệ cho công trình khỏi sự ảnh hưởng của mưa nắng.

1. Vì sao tấm nhôm nhựa alu lại được sử dụng rộng rãi

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một trong những chất liệu được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hay biển quảng cáo. Tấm nhôm nhựa alu lại được biết đến như một trong những vật liệu cơ bản, không thể thiếu. Với các đặc tính nổi bật đầy ưu việt của dòng vật liệu Aluminum khiến chúng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ngày nay.

Tấm Alu là vật liệu có bề mặt đạt độ bền cực cao. Chúng có khả năng chống chịu tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt và thường xuyên biến đổi như mưa gió, nắng nóng,…

Tấm nhôm nhựa alu chịu được nắng gió
Tấm nhôm nhựa alu chịu được nắng gió

2. Cấu tạo tấm nhôm nhựa alu

Cấu tạo 8 lớp phức tạp với lớp nhựa nguyên sinh bên trong và lớp nhôm từ vật liệu cao cấp mang lại cho các tấm Alu khả năng cách nhiệt và chống ăn mòn hiệu quả. Vì vậy, chúng có ứng dụng rất rộng mở khi làm tấm ốp bề mặt các tòa nhà cao tầng

– Các tấm nhôm nhựa alu trong quá trình lắp đặt được liên kết lại với nhau bằng lớp keo chuyên dụng. Chúng hoàn toàn khiến nước không thể thâm nhập vào sâu bên trong, nhờ đó mà các công trình được bảo vệ tốt hơn.

Cấu tạo đặc biệt giúp tấm nhôm nhựa alu được ưu tien sử dụng trong các tòa nhà
Cấu tạo đặc biệt giúp tấm nhôm nhựa alu được ưu tiên sử dụng trong các tòa nhà

3. Các tính năng của tấm nhôm nhựa alu

Tấm nhôm nhựa Alu có khả năng chống xước ở bề mặt bên ngoài tốt. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, sản phẩm vẫn luôn rất mới và rất dễ vệ sinh.

Đặc biệt, ngày nay, với các kích thước và độ dày được sản xuất đa dạng. Người dùng có nhiều hơn các lựa chọn với tấm Alu. Từ đó, độ ứng dụng phổ biến của sản phẩm ngày càng lớn, trở thành dòng vật liệu không thể thiếu trong đời sống, sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua ngay sản phẩm này!

Xem thêm: Cách lựa chọn tấm alu dùng cho mọi công trình

Gọi tư vấn