Cách lựa chọn tấm alu dùng cho mọi công trình

Tấm alumnium dùng cho các công trình lớn

Ngày nay, khi tấm aluminium là vật liệu quan trọng của nhiều ngành sản xuất thì việc lựa chọn các sản phẩm để thi công rất quan trọng bởi mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Vậy, làm thế nào để chọn được sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tấm aluminium dùng trong biển quảng cáo
Tấm aluminium dùng trong biển quảng cáo

1. Chọn mua tấm aluminium phù hợp với mục đích sử dụng

Bên cạnh những lựa chọn về kích thước, độ dày hay màu sắc, tấm Aluminium cũng thường được lựa chọn dựa theo môi trường sử dụng. Cụ thể:
– Tấm alu ngoài trời (PVDF) là tấm alu có bề mặt phủ lớp sơn PVDF giúp cho tấm nhôm luôn bền màu và không xảy ra hiện tượng bong tróc. Dòng sản phẩm này thích hợp để thi công ngoài trời với các công trình như: ốp mặt tiền alu, ốp mái sảnh alu, biển hiệu quảng cáo – pano alu…
– Tấm alu nhựa trong nhà: là vật liệu xây dựng được ứng dụng trong việc hoàn thiện các công trình nội thất trong nhà. Theo các chuyên gia, thông thường, các tấm alu này sẽ có độ dày mỏng hơn so với tấm Alu ngoài trời.

2. Tìm hiểu kỹ càng về bảng giá tấm aluminium

Trên thị trường hiện nay, tấm nhựa alu được bày bán với mức giá rất đa dạng. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cấu tạo, kích thước, số lượng mua,…Vì vậy, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Vậy thì, để tiết kiệm tối đa chi phí trong xây dựng hay làm bảng biển quảng cáo. Trước tiên, bạn cần có nắm bắt về giá giữa các dòng sản phẩm.

Hãy tìm hiểu bảng giá chung trên thị trường và sau đó đưa ra các so sánh. Điều này sẽ giúp bạn có được nhận định chung, Từ đó cân nhắc, chọn mua tấm Aluminum hiệu quả.

Tấm alumnium dùng cho các công trình lớn
Tấm alumnium dùng cho các công trình lớn

3. Chọn mua tấm Aluminium từ những nhà phân phối uy tín

Cuối cùng, để mua các tấm aluminium giá rẻ, chất lượng. Việc tìm đến các đơn vị nhà phân phối uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đây thường là những đại lý lớn, trực tiếp nhập các dòng tấm nhôm nhựa Alu từ nhà sản xuất chính hãng và bán ra thị trường. Họ không qua các bên trung gian nên mức giá phân phối tấm Alu luôn tốt nhất.

Đặc biệt, việc tìm mua từ những đơn vị lớn bao giờ cũng sẽ giúp bạn có được lựa chọn đảm bảo chất lượng, có bảo hành và đôi khi sẽ có ưu đãi với những đơn hàng lớn.

Là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cho các đại lý phân phối vật liệu và thiết bị xây dựng trong nước, BFA là nhãn hàng tin cậy mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo . Đơn vị ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nhằm tối ưu chi phí và nâng cáo chất lượng. Với cam kết về chất lượng và giá thành cực ưu đãi, BFA chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!

Xem thêm: Cách lựa chọn tấm alu cho từng ứng dụng tùy theo độ dày và màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn